Bàn Ăn Đẹp

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh

Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!

Bàn Ăn Đẹp

Một gian bếp thông thoáng, đẹp mắt và mang lại những bữa ăn ngon cho cả gia đình thì không thể những đồ nội thất, nhất là bàn ăn. Bàn ăn là vật dụng quá quen thuộc với mỗi chúng ta, bạn thường thấy sự hiện diện của chúng trong gian bếp ấm cúng. 

Đối với một phòng bếp có không gian thông thoáng, đầy đủ nội thất tiện nghi từ tủ bếp, bồn rửa, tủ đựng chén, tủ lạnh,...nhưng lại thiếu đi một bàn ăn trong phòng bếp. Khi đó, căn phòng bếp trở nên trống trải, mất đi sự đồng bộ và hơn hết là thiếu đi những bữa ăn cả gia đình quây quần bên nhau. Dưới đây là những mẫu bàn ăn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý.

ban ghe an 1.JPG

ban ghe an 10

ban ghe an 11

ban ghe an 12

ban ghe an 130

ban ghe an 14

ban ghe an 15

ban ghe an 16

ban ghe an 2.JPG

ban ghe an 3.JPG

ban ghe an 4.JPG

ban ghe an 5.JPG

ban ghe an 6

ban ghe an 7

ban ghe an 8

ban ghe an 9

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Email : nhaxinhpro@gmail.com 

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : https://nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

 

 

up