Thiết Kế Villa Sân Vườn Cao Cấp | Cô Thảo | Quận 2

Thiết Kế Villa Sân Vườn Cao Cấp | Cô Thảo | Quận 2

 Bạn thường gặp những mẫu thiết kế villa vườn 1 tầng, và nhiều tầng với kiến trúc đơn giản, truyền thống, đến xa hoa cầu kì,... với thiết kế mái bằng, sân vườn rộng rãi bao quanh... Thế nhưng, kiến trúc hiện đại từ những mẫu thiết kế villa 1 tầng hiện đại này cũng là một trong những xu hướng kiến trúc mới mẻ, độc đáo, trở thành sở thích và mong ước của bao nhiêu gia đình yêu thích sự khác biệt, trẻ trung. Ngôi nhà 1 tầng này cũng là một trong số những thiết kế đầy ấn tượng như thế - chúng tôi thực hiện thiết kế theo yêu cầu của gia đình cô Thảo ở quận 2, thống nhất ý tưởng kiến trúc và cách thức bố cục mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu villa vườn 1 tầng hiện đại này.

thiet ke cong villa co thao q2

Căn nhà được thiết kế với hình khối kiến trúc vuông vắn, tinh tế, với các chi tiết nhẹ nhàng, đơn giản,nhưng vẫn thể hiện được sự ấn tượng và độc đáo trong bố cục không gian kiến trúc, cũng như thể hiện được sự khác biệt trong từng chi tiết trang trí. Sự kết nối về mặt không gian, kiến trúc thể hiện được những giá trị đậm nét, tinh tế và trọn vẹn vô cùng. Hình khối chủ yếu là các hình chữ nhật, hình vuông, hình hộp, có tính liên kết với nhau, khiến cho không gian kiến trúc, mặt tiền của ngôi nhà đậm chất kết nối.

Phong cách kiến trúc hiện đại được thể hiện rõ ràng trong từng chi tiết trang trí kiến trúc của căn nhà. Thiết kế mái cũng không nằm ngoại lệ. Sử dụng loại mái bằng, giúp mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ và đặc trưng độc đáo vô cùng hấp dẫn. Phần mái được sử dụng trong thiết kế là loại mái bằng hiện đại. Đây là phương án mái được thực hiện khá nhiều trong các mẫu nhà hiện đại. Không gian nhà được thiết kế hợp lý các giải pháp chống nóng, nắng mang lại cho không gian ngôi nhà vẻ đẹp đặc trưng và vô cùng ấn tượng.

Sự cầu kì, công phu trong cách thức lựa chọn vật liệu trang trí kiến trúc, cũng như cách thức sử dụng cửa kính, hay việc tận dụng được những không gian tiếp xúc với thiên nhiên đem lại cho ngôi nhà sự độc đáo vô cùng. Kính được sử dụng ở toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà, giúp cho không gian của mặt tiền đón nhận được nhiều ánh sáng nhất, tiếp xúc được với nhiều thiên nhiên nhất có thể.

Ngoài ra, các lam gỗ được trang trí ở ngoại thất cũng có tác dụng phản chiếu ánh sáng, mang lại cho không gian chắc chắn, bề thế và ấn tượng vô cùng độc đáo hơn nữa. Màu sắc của gỗ tự nhiên, đem lại cho kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà vẻ đẹp chuẩn mực và ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể thấy, nhờ cách sử dụng các loại vật liệu trang trí hấp dẫn như thế này, mà không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên độc đáo và thú vị hơn nhiều.

Với mặt tiền công trình rộng, việc đảm bảo cho khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và tiếp xúc nhiều nhất với thiên nhiên xung quanh. Cũng giống như những thiết kế biệt thự 2 tầng không gian mở, thì yếu tố xanh trong và ngoài ngôi nhà mái điều quan trọng nhất. Không gian xanh được bố trí cả ở trong lẫn ở ngoài của ngôi nhà. Đảm bảo được cho không gian kiến trúc sự tinh tế, thoải mái và tiện nghi vô cùng. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được, sự xanh mát, trong xanh cả ở trong lẫn ngoài ngôi nhà.

 

phong khach v2 co thao

phong khach v1 co thao

phong khach v3 co thao

phong bep v4 co thao

phong bep v5 co thao

phong bep v6 co thao

phong bep v7 co thao

bep sau v1 co thao

bep sau v2 co thao

wc sau v2 co thao

wc sau v1 co thao

wc sau v3 co thao

phong ngu gia nhan v1 co thao

phong ngu gia nhan v2 co thao

phong ngu master v1 co thao

phong ngu master v3 co thao

phong ngu master v5 co thao

phong ngu master v4 co thao

wc master v3 co thao

wc master v2 co thao

wc master v1 co thao

phong ngu trai v1 co thao

phong ngu trai v3 co thao

phong ngu trai v4 co thao

phong ngu khach v1 co thao

phong ngu khach v2 co thao

phong ngu khach v3 co thao

wc v1 co thao

wc v2 co thao

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up