Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Kiến Trúc Hiện Đại | 400 Triệu

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Kiến Trúc Hiện Đại | 400 Triệu

Mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế với kiến trúc đẹp và công năng sử dụng lớn. Cùng với biệt thự cổ điển và biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn khi có ý định xây nhà. Thiết kế biệt thự hiện đại rất phù hợp với những gia đình trẻ hơn nữa chi phí cho thiết kế biệt thự hiện đại cũng không cao như biệt thự cổ điển hay tân cổ điển. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, nếu như bạn có ý định làm nhà theo phong cách này hãy tham khảo nhé !

 

Dựa trên tính cách, sở thích của gia chủ, các KTS đã nhanh chóng cho ra đời 1 thiết kế đáp ứng đủ mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Một biệt thự hiện đại 4 tầng nhanh chóng được dựng phối cảnh, lên mặt bằng. Khi quan sát mẫu biệt thự ta có thể dễ dàng nhận thấy những điểm nổi bật ở phong cách hiện đại, thể hiện ở cách bố trí mặt bằng phi đối xứng, kiểu dáng mái, cách phối màu và bố trí không gian đầy sáng tạo. Vẻ đẹp hiện đại toát ra từ việc sử dụng các hình khối bất đối xứng, có khoảng tiến, khoảng lùi được tính toán hợp lí tạo nên 1 không gian đa chiều, hấp dẫn.

Thoát nhìn, người ngắm sẽ phải ấn tượng ngay bởi các hình khối được sắp xếp bố cục cực kì sáng tạo và tinh tế. Bốn tầng được chồng lên nhau, lắp ghép từ các khối mảng tường chéo, vát, các ô cửa được khéo léo đục đẽo khiến căn biệt thự vừa mang hơi thở của thời đại, vừa thể hiện sự trẻ trung, sang trọng cho gia chủ. Kiểu design này khiến ngôi nhà này có vẻ đẹp cực kì cá tính, khác biệt hẳn so với các khối nhà cùng khu vực.

Ngoài ra không gian còn được thiết kế kết hợp với không gian xanh tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cổng được thiết kế rộng và chắc chắn, an toàn. Phía ngoài cổng được trồng những loại cây xanh dáng thấp tạo không gian xanh mát cho ngôi biệt thự.

 


 

tang tret phong khach 1 tien

tang tret phong khach 4 tien

tang tret phong khach 5 tien

tang tret wc khach 2 tien

tang tret wc khach 4 tien

tang tret phong ngu1 3 tien

tang tret phong ngu1 4 tien

tang tret wc pngu1 2 tien

lau1 phong sinh hoat chung 2 tien

lau1 phong lam viec 2 tien

lau1 phong lam viec 3 tien

lau1 phong master 1 tien

lau1 phong master 3 tien

lau1 phong master 5 tien

lau1 phong thay do master 1 tien

lau1 wc master 5 tien

lau2 phong ngu5 2 tien

lau2 phong ngu5 6 tien

lau2 phong thay do5 3 tien

lau2 wc phong ngu5 3 tien

lau2 phong ngu7 1 tien

lau2 phong ngu7 5 tien

lau2 phong thay do7 3 tienlau2 wc phong ngu7 4 tien

lau2 phong ngu8 1 tienlau2 phong thay do8 6 tienlau2 wc phong ngu8 1 tien

lau3 phong gym 3 tienlau3 phong karaoke 2 tienlau3 phong ngu khach 2 tienlau3 phong ngu khach2 4 tienlau3 phong sauna tien

lau3 phong tho 1 tien

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up