Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng | NP-143

mau thiet ke nha pho 3 tang

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách như một biệt thự hạng sang được thiết kế bởi những kỹ sư tài năng là một lựa chọn rất hay dành cho các chủ đầu tư. Việc xây nhà đẹp chỉ 3 tầng này là một sự lựa chọn không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng làm được, nhà tầng thấp sẽ có lợi ích về công năng là việc giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện trong sử dụng, kết cấu không phức tạp giúp cho Kiến Trúc Sư dễ dàng thiết lế nhà không những đẹp mà còn hiệu quả hơn.


Về thẩm mỹ không bị nhàm chán với thói quen xây nhà cao để được nhiều phòng ốc, chủ đầu tư sẽ có thể tập trung đầu tư vào nội thất và không gian sống tốt hơn. Sự lựa chọn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 1-2 tầng thường là không phổ biến, vì gia chủ luôn có thói quen xây nhà cao to với nhiều mục đích cá nhân khác nhau nhưng nhiều khi không bao giờ sử dụng hết được. Nên đối với suy nghĩ của KTS thì điều quan trọng quyết định quy mô công trình nằm ở nhu cầu thực tế của gia chủ, sẽ có những yêu cầu cụ thể về việc xây dựng công trình dễ sử dụng hay cao to nhưng bất tiện.

 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up