Nhà Phố Hiện Đại Có Tầng Hầm

nha pho hien dai co ham

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Kiến trúc nhà phố hiện đại có tầng hầm này các kiến trúc sư đã áp dụng theo lối kiến trúc nhà ống đơn giản, các đường nét đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Mang phong cách hiện đại với màu sắc đơn giản kết hợp với can lan kính và hệ thống cửa kính đã tạo nên điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế nhiều kính để đảm bảo sự thông thoáng và lấy sáng cho các không gian trong nhà. Toàn bộ ngoại thất được các KTS sử dụng chủ yếu gam màu trắng giúp toát lên vẻ sang trọng và đem lại cảm giác rộng hơn cho không gian trong nhà. 

Phân chia các không gian sinh hoạt rất là hợp lý, có tầng hầm garage xe rất là an toàn và tiện lợi. 

Sử dụng hệ thống giếng trời đứng cũng như thanh lam gỗ để có thể tự mình điều chỉnh lượng sáng và gió tự nhiên tốt mang vào nhà. Tất cả đã tạo nên 1 công trình đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế. Bố trí thêm mảng xanh để cho phần ngoại thất tránh bớt đi sự nhàm chán, tẻ nhạt trước những mảng sắc trắng xung quanh.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up