Cặp Đôi Ông Cháu Ở Đài Loan Tuyên Bố Bất Ngờ Hoãn Cưới

cap doi ong chau

Chuyện tình "ông cháu" gây xôn xao ở Đài Loan - theo thông tin kiến trúc Nhà Xinh - đã không dẫn đến 1 đám cưới như mơ trong năm nay mà phải hoãn vô thời hạn. Lâm Tĩnh Ân (1996) công khai tình yêu với nhạc sĩ Lý Khôn Thành (1957), người đáng tuổi ông mình vào năm 2013 bất chất sự phản đối của bố mình (vốn là bạn thân của Lý Khôn Thành) và dự là trong năm 2016 sẽ cưới nhau.

 

 

Theo Sina, thì đám cưới của 2 người đã bị hoãn vô thời hạn. Người ta đoán già đoán non rằng cô bé Tĩnh Ân năm nay đã tròn 20, đủ để có những suy nghĩ thấu đáo cho hạnh phúc dài lâu của riêng mình nên đã chần chần việc cưới xin với người yêu U60. Sau những tin đồn không hay về tình cảm, Lý Khôn Thành đã chia sẻ trên MXH rằng tình cảm của 2 người không vì thế mà sứt mẻ, "dù rất buồn vì không thể kết hôn cùng cô ấy vào ngày sinh nhật lần thứ 20 nhưng tình yêu của chúng tôi không vì thế mà thay đổi. Ngày mai tôi sẽ tặng cô ấy một chiếc iPhone 7 làm quà sinh nhật để cô ấy có thể thoải mái chơi Pokemon Go", kèm theo đó là tấm hình với dòng chữ "mãi mãi yêu em".

 

Trong quá khứ, Lý Khôn Thành đã có 1 người con trai với vợ đầu trước khi đến với Tĩnh Ân. Cặp đôi ông cháu này đến với nhau bất chấp sự phản đối của 2 gia đình và sự lên án của mọi người. "Chàng" thì bị nói là "trâu già gặm cỏ non", còn "nàng" thì bị phê phán là yêu đương nhăng nhít bỏ học, nhưng cả 2 vẫn gắn bó với nhau và dự định năm nay sẽ cưới và đón con gái đầu lòng

 

 

Cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc "xì tin" bên nhau, thậm chí Tĩnh Ân cũng đã dọn đồ đến ở cùng với bạn trai. Cô gái 20 tuổi từng nhiều lần lên trang cá nhân chửi bới cư dân mạng vì đã quá soi mói vô chuyện tình yêu riêng tư. Lý Khôn Thành tiết lộ rằng bên nhà ông đã gặp mặt và chấp nhận cô dâu 9x này, duy chỉ có trở ngại duy nhất đó là "nhạc phụ tương lai", cũng là bạn thân của mình. Ông còn dự định rằng sẽ xuất bản 1 cuốn sách kể về tình yêu của mình và bạn gái 96.

Theo internet - thông tin kiến trúc nhà xinh

up