Những Đệ Nhất Phu Nhân Đẹp Nhất Lịch Sử Nước Mỹ

de nhat phu nhan my

Dưới đây là hình ảnh của những đệ nhất phu nhân được coi là đẹp nhất của nước Mỹ từ trước tới nay.


Bà Jacqueline Kennedy (1961-1963)Thông minh và cá tính Jacqueline Kennedy đã được ông trời ban cho một nụ cười 'tỏa nắng' và một gương mặt cực xinh đẹp. Được biết dến như một biểu tượng thời trang trong thời của mình, những trang phục của phu nhân của Tổng thống John F. Kennedy mặc thời trẻ đến ngày nay vẫn còn khá phổ biến.


Bà Pat Nixon (1969-1974)

 


Pat Nixon rất nổi tiếng bởi là một Đệ nhất phu nhân từ bi. Người phụ nữ có đôi mắt màu hạt dẻ - vợ của Tổng thống Richard Nixon đã tham gia rất nhiều chương trình xã hội và giúp đỡ vô số người. Bà qua đời vào năm 1981 và để lại sự thương tiếc cho rất nhiều người.


Bà Rosalynn Carter (1977-1981)

 Rosalynn Carter – phu nhân của Jimmy Carter – Tổng thống thứ 39 của Hoa kỳ khá thường xuyên tham gia các hoạt động chính trị cùng chồng. Bà nổi tiếng là người có tấm lòng vị tha. Không những vậy, Rosalynn Carter còn nổi tiếng là một Đệ nhất phu nhân quyến rũ với gu thời trang thanh lịch.


Nancy Reagan (1981-1989)

 

 

Vợ của Tổng thống Ronald Reagan – Nancy từng là một diễn viên trước khi kết hôn. Bà sở hữu phong cách thời trang tuyệt vời và thường mặc trang phục của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Bà sống trong thiết kế biệt thự sang trọng bậc nhất thời bấy giờ.

Bà Frances Cleveland (1893-1897)

 Frances Cleveland là một trong những vị Đệ nhất phu nhân xinh đẹp và quyến rũ bậc nhất lịch sử nước Mỹ. Duyên dáng và gợi cảm, Frances Cleveland là một trong những người phụ nữ đầu tiên đưa vị trí Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tầm cao mới. Bà là vợ của Tổng thống Frances Cleveland và thường xuyên xuất hiện bên chồng trong các sự kiện quan trọng.


Grace Coolidge (1923-1929)

 


Grace Coolidge là vợ của Calvin Coolidge - Tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ. Bà được biết đến với đôi mắt tuyệt đẹp, nụ cười quyến rũ và có thể làm sáng lên bất kỳ ngày buồn tẻ nào. Cũng chính bởi vì quá xinh đẹp mà bà bị nhiều người ghen tỵ bởi vẻ đẹp của mình.


Bà Laura Bush (2001-2009)

 Một trong những người có ý nghĩa quan trọng nhất với Tổng thống George W. Bush chính là người vợ Laura Bush. Bà khá tích cực tham gia và giúp đỡ vào công việc của chồng. Trong suốt nhiệm kỳ Đệ nhất phu nhân của mình, Laura Bush đã khởi xướng một số chương trình về giáo dục và chăm sóc sức khỏe được mọi người rất ủng hộ.


Michelle Obama (2008-2016)

 


Không ai còn xa lạ với vị đệ nhất phu nhân của tổng thống Obama được nhiều nguwoif dân yêu quý. Thanh lịch và duyên dáng, Michelle Obama chắc chắn là một trong những Đệ nhất phu nhân quyến rũ trong lịch sử đệ nhất phu nhân Mỹ. Bà nhận được thiện cảm của rất nhiều người với tấm lòng vị tha của mình.


Hiện tại, đệ nhất phu nhân Melania Trump là vợ ông Donald Trump mới đắc cử Tổng thống Mỹ 

 Từng là một siêu mẫu, vợ thứ 3 của Donald Trump và sắp tới là Đệ nhất phu nhân Mỹ - Melania Trump sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, sắc sảo. Không những vậy, cô còn bên chồng và giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc. Gia thế giàu có cùng người chồng tỷ phú nổi tiếng, có thể nói bà là đệ nhất phu nhân giàu có nhất từ trước tới nay khi sống trong những thiết kế biệt thự sang trọng bậc nhất, tự kinh doanh và sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng...

 

up