Mẫu Kệ Tivi Hiện Đại

Mẫu Kệ Tivi Hiện Đại

Một phần nội thất không thể thiếu trong phòng khách của gia đình bạn, chính là chiếc kệ tivi, phòng khách sang trọng với chức năng chính là bày biện tivi, dàn loa, ổ đĩa và những món đồ trang trí khác. Chính vì lẽ đó, trước khi chọn mua cho mình một chiếc tủ để tivi thật phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

Kệ để tivi phòng khách ngày càng được ưa chuộng trên hiện nay, do nhu cầu của khách hàng về những mẫu kệ tivi trang trí đẹp, đa năng ngày càng cao, ngoài ra chất lượng, mẫu mã và giá cả phải sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

Ngoài ra chiếc kệ tivi còn được coi là tâm điểm – làm nổi bật phòng khách của bạn và gây được sự chú ý đầu tiên đến gia chủ cũng như khách đến nhà. Vì vậy kệ tivi cần được cẩn trọng khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc nội thất, hòa hợp với các thiết bị và đồ trang trí nội thất khác.

Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn, ngày nay, mọi người có xu hướng đưa cả ti vi vào trong không gian riêng như phòng ngủ, phòng ăn. Thậm chí đối với những gia chủ có điều kiện, không gian căn nhà rộng lớn thì tivi đi kèm kệ đặt được bày trí hầu hết ở các không gian ở và sinh hoạt từ đó phân loại ra kiểu kệ phù hợp: kệ tivi phòng khách, kệ tivi phòng ngủ, kệ tivi tại thư viện riêng (phòng làm việc)… dưới đây là những mẫu kệ mà công ty Nhà Xinh muốn gửi đến bạn.

mau ke tivi 1

mau ke tivi 10

mau ke tivi 11

mau ke tivi 12

mau ke tivi 13

mau ke tivi 14

mau ke tivi 15

mau ke tivi 16

mau ke tivi 17

mau ke tivi 18

mau ke tivi 19

mau ke tivi 2

mau ke tivi 20

mau ke tivi 21

mau ke tivi 22

mau ke tivi 3

mau ke tivi 4

mau ke tivi 5

mau ke tivi 6

mau ke tivi 7

mau ke tivi 8

mau ke tivi 9

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up