Mẫu Phối Cảnh Trường Tiểu Học Quốc Tế

phoi canh truong tieu hoc

Môi trường học ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của một đứa trẻ. Bởi môi trường giáo dục tốt là yếu tố quyết định một đứa trẻ thành công hay thất bại. Vì khi một trẻ thiếu kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội khó có được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau này của các trẻ. Mọi trẻ em đều rất quý giá và là tài sản cho xã hội chúng ta, là tài nguyên có giá trị nhất của dân tộc.  

Thông thường, trước khi quyết định chọn chỗ học cho con, các bậc phụ huynh thường tìm những ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang,… Tuy nhiên cũng có nhiều cha mẹ dựa vào điều kiện, hoàn cảnh kinh tế gia đình để chọn trường cho bé. Dưới đây là mẫu thiết kế một ngôi trường hiện đại do cty Nhà Xinh thiết kế dành cho các trẻ.

 

Không gian rộng lớn với mẫu thiết kế độc đáo đa màu sắc, mỗi một khung được chọn một màu khác nhau. Môi trường an toàn, đẹp, hấp dẫn trẻ, diện tích đất rộng bố trí được các khu vực cho trẻ hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập một cách khoa học và phù hợp.

Bên trong được thiết kế với một không gian rộng mở thông thoáng, với lối kiến trúc mở nhằm giúp phòng học có đầy đủ ánh sáng từ thiên nhiên, bởi ánh sáng từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng rất tốt với sức khỏe và thị lực của các trẻ.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up