Mẫu thiết kế trường học đẹp 2017

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!
mau thiet ke truong hoc dep

Kiến trúc trường học ngày càng phát triển, ngoài các phòng ốc không chỉ phục vụ cho việc học văn hóa của học sinh, các mẫu thiết kế trường học hiện nay thường có xu hướng mở và tạo ra được nhiều sân chơi cho học trò. Việc này giảm bớt áp lực học tập quá sức của học sinh Việt Nam hiện nay và tăng niềm đam mê học hỏi của con trẻ. Các mẫu kiến trúc trường học đáng cho các chủ đầu tư tham khảo dưới đây sẽ đem lại những trải nghiệm mới trong công cuộc giáo dục đất nước. Kiến Trúc Nhà Xinh mời các bạn cùng tham khảo

thiet ke truong hoc 19

Mời bạn tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc khác tại website của công ty. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ tận tình. Xin cảm ơn!

Thiết kế nhà xinh

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất  nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Email : nhaxinhpro@gmail.com 

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : https://nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon 

 

up