Thiết Kế Trường Tiểu Học Quốc Tế 1,3 Tỷ

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!
thiet ke truong tieu hoc

Ý tưởng thiết kế kiến trúc với mục đích tạo sự tác động tích cực đến tư duy sáng tạo của người học đem lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi trường này. Không dễ dàng gì khi bỏ qua vẻ đẹp của ngôi trường này, không phải bởi chúng có kết cấu kiến trúc đặc biệt gì mà bởi cách thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn, giúp tư duy của người học được sáng tạo và gần với thiên nhiên một cách tối đa. Thông thường, các bậc phụ huynh sẽ chú ý nhiều đến chương trình giảng dạy. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn những ngôi trường này, chắc chắn bạn sẽ muốn được gửi con đến học ngay lập tức bởi khi ngắm nhìn không gian học, bạn sẽ hình dung ra ngay chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập của con em mình. 

thiet ke truong hoc 9

thiet ke truong hoc 10

thiet ke truong hoc 11

thiet ke truong hoc 12

up