Máy Giặt | Máy Giặt Giá Rẻ | Công Ty Kiến Trúc Nhà Xinh®

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, nền kinh tế đang phát triển thúc đẩy chúng ta cũng bận rộn theo những công việc nhằm tạo mức sống ngày càng cao hơn. Do đó, việc giặt giũ trở nên đáng ghét vì tốn rất nhiều thời gian. Nhờ có sự phát triển của ngành điện gia dụng hiện đại. Việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn khi chỉ cần cho quần áo bẩn vào máy và nhấn nút. Tất cả quần áo sẽ được giặt sạch sẽ nhờ hoạt động của máy giặt.

 

may giat

 

Mỗi diện tích khác nhau đòi hỏi mỗi kích thướt khác nhau, chưa kể lối trang trí nội thất của phòng có chứa máy giặt cũng tác động không nhỏ đến việc lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp nhằm tạo không gian trang nhã và phù hợp. Để chọn cho mình 1 chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu và túi tiền, bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn trong việc này.

 

may giat gia re

 

Nhà Xinh Sài Gòn cung cấp các mẫu máy giặt đa dạng của các hãng điện máy uy tín, chất lượng. Đi kèm theo đó là dịch vụ bảo hành tận tình. Mang đến cho bạn sự hài lòng từ giá cả cho đến dịch vụ.

 

may giat cua truoc

 

Với chiếc máy giặt cửa trước, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nước do máy giặt chỉ cần dùng 1/3 lượng nước so với máy giặt cửa trên, tốc độ quay cao làm quần áo nhanh chóng sạch. Đây là loại máy giặt hiệu quả về công suất lẫn sự tiết kiệm. Nhưng nhược điểm là loại máy giặt này khá tốn diện tích và không giặt được nhiều quần áo 1 lúc so với máy giặt cửa trên.

 

may giat cua truoc

 

may giat cao cap

may giat sanyo cua truoc 8.5kg

MÁY GIẶT SANYO AWD-D800HT (8.5 KG)

Với Sanyo AWD-D800HT,quần áo và những vật dụng không thể giặt hoặc bị biến dạng nếu giặt bằng nước sẽ được diệt khuẩn và khử mùi nhờ công nghệ Air Wash của máy

home depot - trang thiết bị nội thất

Ví dụ : sofa, tủ bếp, quầy rượu, kệ sách, ...

home depot - hàng máy móc gia dụng

Ví dụ : máy hút bụi, máy điều hòa, máy giặt, ...

Với Sanyo AWD-D800HT,quần áo và những vật dụng không thể giặt hoặc bị biến dạng nếu giặt bằng nước sẽ…
up