Máy giặt cửa trước sanyo AWD-D800HT (8.5 KG)

may giat sanyo cua truoc 8.5kg

Với Sanyo AWD-D800HT,quần áo và những vật dụng không thể giặt hoặc bị biến dạng nếu giặt bằng nước sẽ được diệt khuẩn và khử mùi nhờ công nghệ Air Wash của máy. Sanyo AWD-D800HT đem đến cho người sử dụng những tính năng tiện lợi,an toàn và tiết kiệm. Công nghệ giặt AIR WASH với khí Ozone: Giặt bằng không khí giúp khử mùi và diệt khuẩn nhờ sức mạnh Ozone cho phép giặt sạch hiệu quả những vật dụng không thể giặt bằng nước. Động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter: Hoạt động êm ái, bền bỉ, tiết kiệm điện.

Hệ thống nước nóng tự động: Giặt nước nóng và lạnh chỉ với một nguồn cấp nước lạnh từ ngoài vào. Chức năng sấy khô: Sử dụng nhiệt trở để sấy khô quần áo. Có thể chọn nhiều mức thời gian khác nhau. 9 chương trình tự động: Máy giặt Sanyo AWD-D800HT bao gồm 9 chương trình giặt tự động: Tiêu chuẩn, giặt nặng, giặt nhẹ, tùy chọn, chăn mền, giặt nhanh, sợi tổng hợp, giặt đồ mỏng, làm sạch lồng giặt. Hệ thống phím điều khiển: Với máy giặt Sanyo AWD-D800HT bạn chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển bảng điều khiển.

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up