Kiến Trúc Biệt Thự Đơn Giản Phong Cách Tân Cổ Điển

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Kiến Trúc Biệt Thự Đơn Giản Phong Cách Tân Cổ Điển

Vẻ đẹp tinh tế, kiều diễm của mẫu biệt thự đơn giản phong cách tân cổ điển mà nhóm kiến trúc sư Nhà Xinh vừa mới hoàn thiện xong đã góp phần làm giàu thêm kho vàng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đồng thời khẳng định năng lực thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, ngày một nâng tâm vị thế kẻ dẫn đầu trên thị trường thiết kế của Công ty kiến trúc xây dựng Nhà Xinh. Nếu quý khách là người ưa chuộng những nét đẹp cổ điển nhưng lại yêu thích chút hiện đại thì mẫu nhà này hoàn toàn rất phù hợp để quý khách tham khảo ý kiến cho cơ ngơi dự định tương lai của mình. 

Nhìn một cách tổng quát người xem sẽ nhận thấy những đường nét trang trí điêu luyện được gọt rất tỉ mỉ làm cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi biệt thự tân cổ điển càng được nâng tầm hơn, thể hiện được Gu thẩm mỹ sành điệu và đẳng cấp của gia chủ. Lấy tone màu trắng lịch lãm, quý phái làm chủ đạo kết hợp lớp đá cao cấp màu kem ở mặt tiền tầng trệt, càng giúp cho kiến trúc nhà thêm cuốn hút. 

Bố cục đơn giản bao gồm 1 trệt, 3 lầu, ban công vươn ra mỗi tầng giúp gia chủ đón thêm được những cảnh view đẹp của thành phố. Các ô cửa sổ và phụ trang trí hoàn toàn từ kính trong suốt, nhìn rất là sang trọng đẹp mắt. 

Qúy khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại nhaxinhsaigon.com. 

 

up