Kiến Trúc Nhà Phố Cổ Điển Tinh Tế | Sài Gòn

nha pho co dien sai gon

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Nói đến kiến trúc cổ điển là người ta hay nghĩ đến nét đẹp xa hoa, lộng lẫy, thường dành cho những gia chủ nào có địa vị cao, tài chính thong thả và gia chủ đây cũng là một trong những vị gia chủ yêu thích phong cách này.  Nét đẹp cổ điển đó đã hình thành từ lâu đời, song hành đó còn có sự kết hợp với sự tìm tòi sáng tạo mà KTS đã đưa ra những ý tưởng thiết kế táo bạo, phong cách cổ điển đã được đưa vào những công trình nhà phố, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong phong cách và đường nét kiến trúc.

Ngoại thất của ngôi nhà phố này cũng thực sự gây cho ta nhiều cảm tình với những đường nét phào chỉ khỏe khoắn, hoa văn tinh tế. Tạo nên sự sang trọng quyền quý và nét đẹp riêng khác lạ so với những mẫu nhà khác. Các hệ thức cột, vòm cong giúp nhà phố trở nên cao lớn và sang trọng hơn. Không giống những đường nét thiết kế đơn giản trong phong cách hiện đại, nhà phố cổ điển với những chi tiết trang trí tinh xảo, sang trọng cho kiến trúc công trình làm nổi bật giữa khu phố hiện đại và tấp nập. Những họa tiết hoa văn được trang trí cầu kỳ và tinh tế, đắp chỉ khá là kỹ càng tạo điểm nhấn nổi bật tạo nên một phong cách riêng cho kiến trúc nhà cổ điển.

Tuy nhiên với đặc điểm của căn nhà phố này là không sử dụng mái thái, hay chóp đỉnh đầu nhọn hay các hệ mái phức tạp mà ta thường hay bắt gặp ở các biệt thự cổ điển, nhưng với hệ thống mái bằng, chóp đỉnh tam giác đó cũng cho ta thật sự thấy được một sự kỳ công, giàu sang của vị chủ nhân này. 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up