Kiến Trúc Nhà Phố Dạng Ống 5m

nha pho 5m dang ong

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Kiến trúc nhà phố dạng ống 5m nổi bật với lối thiết kế hiện đại, phá bỏ mọi ràng buộc, cổ hủ, mang phong cách mạnh mẽ và ấn tượng mà khó công trình nhà ống hiện đại nào có được. Các chi tiết kiến trúc trải đều trên mặt tiền các tầng, các mảng ốp được tính toán sao cho cân đối để vừa mang tính tạo hình cao lại vừa cân đối cho ngoại thất. 

Kết cấu căn nhà bao gồm 1 trệt 3 lầu và 1 sân thượng, hơn hết là có cách chọn nguyên vật liệu ốp tường ở mặt tiền cực kỳ sang trọng và nổi bật. Đặc biệt có sự lồng ghép các khối hình học một cách linh động và hoạt biến ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại này thành một thực thể chuyển động trong từng không gian sống. Đây hẳn sẽ là công trình hoàn hảo hằng mong ước của các chủ đầu tư. 

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up