Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Đơn Giản Mặt Tiền 5m

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
nha pho 4 tang mat tien 5m

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Căn nhà phố 4 tầng đơn giản mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại là chính. Những đường nét thiết kế cũng như những thiết kế hài hòa về không gian đã giúp căn nhà có được những điểm mới lạ và đặc sắc nhất. Các thiết kế đơn giản và hài hòa nhất giúp gia đình có được một không gian sống hài hòa nhất.

Căn nhà phố đơn giản nhưng thể hiện được sự đơn giản, độc đáo và mới lạ nhất cho không gian. Thiết kế căn nhà với mặt tiền 5m mặt này được đánh giá là một trong những thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng. Các không gian ngoại thất được bài trí vô cùng khoa học và hài hòa, giúp gia đình có được những điểm nhấn đặc biệt ấn tượng nhất. Sử dụng những chất liệu như gỗ, gạch ốp đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu cũng như công năng của căn nhà. Sân thượng rộng rãi giúp gia chủ cùng các thành viên trong nhà đình có được những góc view của thành phố rất là tuyệt vời. 

Qúy khách có thể xem thêm tại nhaxinhsaigon.com

up