NHÀ PHÔ 2 TẦNG | CHỊ ĐÀO

nha pho 2 tang

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng dành cho gia đình chị Đào ở quận 11, Tp HCM. Với lợi thế nằm tại mặt tiền của một con đường huyết mạch, căn nhà hội tụ đủ mọi yếu tố để để nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. 

Căn nhà phố 2 tầng này có một ngôn ngữ thiết kế hết sức đặc biệt và độc đáo, đẹp về phần "nhìn" lẫn phần "ở". Phần hiên nhà được xây lồi ra, có gắn thêm cửa cuốn để đảm bảo an ninh cho nhà. Tường được xây rất cao, nếu nhìn từ mặt tiền sẽ không thất phần mái nhà vì bị che đi mất, và đó cũng là dụng ý của gia chủ vả KTS nhằm che đi khuyết điểm về chiều cao của căn nhà. Chiều rộng của nhà đủ để mọi người sinh hoạt thoải mái, cũng như có chỗ đậu xe vì nhà nằm sát lộ, bị thiệt thòi về phần sân. 

Còn nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi. 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up