NHÀ PHỐ ĐẸP 4 TẦNG (ANH BÌNH) | NP-NX104

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
nha pho dep 4 tang

Thông tin kiến trúc nhà xinh

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

 

Căn nhà phố đẹp 4 tầng của anh Bình được thiết kế phong cách hiên đại nổi bật, sang trọng trên đường phố,  thiết kế nhà được lùi sâu vô trong nhằm giảm bớt tiếng ồn và vệ sinh, đồng thời tạo ra được một khoảng sân vườn, thuận tiện cho các kiến trúc nghệ thuật sân vườn, chỗ để xe hoặc tùy ý gia chủ.

Bao bọc xung quanh mảnh đất bằng hệ thống tường rào rất cao ráo được phủ một màu trắng sữa rất nhẹ nhàng, mặt tiền cổng ngõ được nhấn nhá bởi một lớp gạch đá hoa cương màu đen rất cuốn hút và nổi bật. Vì ngôi nhà có diện tích bề ngang có phần thu hẹp chính vì thế kỹ sư đã cho xây dựng tận dụng chiều cao để khai thác tối đa cho việc xây dựng các gian phòng sinh hoạt đảm bảo tính tiện nghi của mỗi người trong gia đình. Cùng với việc kết hợp khéo léo bởi tính tương đại và xử lý hình khối góc cạnh thật tinh xảo đem đến cho căn nhà vô cùng ấn tượng, nổi bật với mảng hình khối cong theo hình chữ S ở phần mặt tiền thật rõ nét, màu xám nhạt và xanh nâu có vẻ lu mờ nhưng đây lại là bước đệm để làm nổi bật lên những chi tiết đặc sắc hơn,  không ngừng tạo ra nhiều điểm khác lạ so với những ngôi nhà cùng dãy. Ngôi nhà này được thiết kế hướng đến không gian mở cho nên kỹ sư đã bố trí khá nhiều ô cửa kính trong suốt, không gắn màn che nhờ đó mà mọi không gian phòng ốc luôn tràn ngập năng lượng và giàu nhựa sống. 

Còn rất nhiều mẫu nhà phố hiện đại khác đang chờ đón bạn hãy cùng nhau tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc tại: 0909 452 109

 

 

up