Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 6m Dạng Ống

nha pho dep 6m

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Bên cạnh không gian nội thất thì không gian ngoại thất của ngôi nhà cũng quan trọng không kém trong tổng quan của ngôi nhà. Thậm chí nếu đem lên bàn cân để đong đếm giữa ngoại thất và nội thất yếu tố nào quan trọng hơn trong việc quyết định một ngôi nhà là đẹp hay xấu thì thiết kế ngoại thất lại chiếm nhiều hơn, bởi bó là yếu tạo sự thiện cảm đầu tiên trước khi bước vào nhà. 

Một khoảng sân nhỏ có nhiều cây xanh nằm sau cánh cửa kính đẹp cũng sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Không cần sa hoa tráng lệ như những biệt thự vườn,  chỉ cần không gian được trong lành, tinh tươm thì ngôi nhà bạn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng sau những giây phút làm việc căng thẳng bên ngoài mà không có khu giải trí nào so sánh được. 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế bằng sự tinh tế, về nghệ thuật sắp xếp hình khối và sự chuyển động của ngôn ngữ hiện đại. Từ phong cách kiến trúc cho đến bố cục tạo hình đều vận dụng một cách linh hoạt. Gây được thiện cảm với người xem bằng sự hài hòa về cách thức tổ chức như sân thượng, ban công, cửa sổ...tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tại website nhaxinhsaigon.com. 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up