Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 6m Dạng Ống

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
nha pho dep 6m

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Bên cạnh không gian nội thất thì không gian ngoại thất của ngôi nhà cũng quan trọng không kém trong tổng quan của ngôi nhà. Thậm chí nếu đem lên bàn cân để đong đếm giữa ngoại thất và nội thất yếu tố nào quan trọng hơn trong việc quyết định một ngôi nhà là đẹp hay xấu thì thiết kế ngoại thất lại chiếm nhiều hơn, bởi bó là yếu tạo sự thiện cảm đầu tiên trước khi bước vào nhà. 

Một khoảng sân nhỏ có nhiều cây xanh nằm sau cánh cửa kính đẹp cũng sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Không cần sa hoa tráng lệ như những biệt thự vườn,  chỉ cần không gian được trong lành, tinh tươm thì ngôi nhà bạn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng sau những giây phút làm việc căng thẳng bên ngoài mà không có khu giải trí nào so sánh được. 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế bằng sự tinh tế, về nghệ thuật sắp xếp hình khối và sự chuyển động của ngôn ngữ hiện đại. Từ phong cách kiến trúc cho đến bố cục tạo hình đều vận dụng một cách linh hoạt. Gây được thiện cảm với người xem bằng sự hài hòa về cách thức tổ chức như sân thượng, ban công, cửa sổ...tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Quý khách có thể xem nhiều mẫu nhà phố đẹp khác tại nhaxinhsaigon.com. 

up