Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền Sang Trọng

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
nha pho dep mat tien sang trong

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Để mang đến không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình, kiến trúc sư thiết kế không ngừng suy nghĩ, sáng tạo, kiến tạo nên nhiều mẫu mã nhà đẹp đáp ứng nhiều phong cách của các chủ đầu tư hiện nay. Dù là phong cách thiết kế theo xu hướng nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố bền vững, tận dụng tối đa không gian bên ngoài cũng như phong thủy tốt nhất cho gia chủ. 

Không gian bên ngoài như một cánh cửa mở rộng đón khí trời cũng như ánh nắng tự nhiên dồi dào nhất. Ngày nay, thiết kế kiến trúc mở cũng như tối ưu không gian xanh là xu hướng được nhiều người chấp nhận. Và người xem sẽ hoàn toàn bị hạ gục ngay bởi lối kiến trúc mặt tiền của căn nhà phố này. Điểm nhấn với việc tạo dựng lệch tầng, đây được xem như là một lựa chọn thông minh, vừa giúp tận dụng tối đa không gian, lại giúp thông thoáng cho tổng thể ngôi nhà. Nổi bật với vẻ bề ngoài hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Thoáng rộng, giản đơn, tinh tế là nét cuốn hút rất riêng khi sắc tím và trắng kết hợp. Vẻ tinh khôi, thuần khiết của nó khiến không gian như thoáng rộng và có chiều sâu hơn. Lan can inox và kính càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hình khối lệch tầng này. Liên kết với khoảng xanh của thiên nhiên, giúp không gian đẹp này càng trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn. 

Quý khách muốn xem nhiều hơn thế nữa tại đây nhaxinhsaigon.com

up