NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG | ANH PHI

nha pho hien dai

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Căn nhà phố hiện đại 2 tầng nằm tại quận 7 thuộc sở hữu của anh Phi mang một ngôn ngữ thiết kế hết sức hiện đại và trang nhã, đặc biệt là phần mái nhà được thiết kế hết sức đặc biệt, tạo nên một sắc thái kiến trúc riêng rẽ, không rập khuôn với bất kỳ ai.

Tuy không quá đồ sộ, nhưng với những hình khối chuẩn mực, màu sắc hòa trộn sống động cũng đủ làm nó trở nên khác hẳn. Phần mái dốc được xây nổi thành một mảng riêng, rất sinh động. Nếu gia chủ chịu đầu tư công nghệ cao, phần mái đó có thể sẽ được gắn một tấm pin mặt trời cỡ lớn, và căn nhà sẽ được sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, sạch và tiết kiệm rất nhiều. Thiết kế nhà chú trọng đến phần màu sắc, bố cục nên mọi chi tiết đều được phân chia một cách chính xác. Tầng lửng ngôi nhà được sơn màu xám, và nó đóng vai trò như ranh giới phân chia tầng trệt và tầng thượng một cách rạch ròi, đều tăm tắp. Tứ phía căn nhà được khoét nhiều ô cửa sổ nên rất thông thoáng, sáng sủa. Phần tầng thượng trên cùng được làm hướng ngược lại, xoay về phía sau tận dụng hết lợi thế 2 mặt tiền của nhà.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà phố hiện đại đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up