NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG | ANH PHI

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh

Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!

nha pho hien dai

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Căn nhà phố hiện đại 2 tầng nằm tại quận 7 thuộc sở hữu của anh Phi mang một ngôn ngữ thiết kế hết sức hiện đại và trang nhã, đặc biệt là phần mái nhà được thiết kế hết sức đặc biệt, tạo nên một sắc thái kiến trúc riêng rẽ, không rập khuôn với bất kỳ ai.

Tuy không quá đồ sộ, nhưng với những hình khối chuẩn mực, màu sắc hòa trộn sống động cũng đủ làm nó trở nên khác hẳn. Phần mái dốc được xây nổi thành một mảng riêng, rất sinh động. Nếu gia chủ chịu đầu tư công nghệ cao, phần mái đó có thể sẽ được gắn một tấm pin mặt trời cỡ lớn, và căn nhà sẽ được sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, sạch và tiết kiệm rất nhiều. Thiết kế nhà chú trọng đến phần màu sắc, bố cục nên mọi chi tiết đều được phân chia một cách chính xác. Tầng lửng ngôi nhà được sơn màu xám, và nó đóng vai trò như ranh giới phân chia tầng trệt và tầng thượng một cách rạch ròi, đều tăm tắp. Tứ phía căn nhà được khoét nhiều ô cửa sổ nên rất thông thoáng, sáng sủa. Phần tầng thượng trên cùng được làm hướng ngược lại, xoay về phía sau tận dụng hết lợi thế 2 mặt tiền của nhà.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà phố hiện đại đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : https://nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up