Nhà Phố Văn Phòng Có Mặt Tiền Ấn Tượng

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
nha pho van phong

Thông tin kiến trúc nhà xinh

Nếu bạn đã quen với những tòa nhà cao tầng thẳng đứng, những ngôi nhà phố đơn giản, nhưng khi ngước nhìn căn nhà này, bạn sẽ phải trầm trồ và công nhận rằng với thiết kế hình khối mặt tiền ngôi nhà phố vô cùng ấn tượng, đây là một kết quả của những ý tưởng táo bạo và những sự lựa chọn tuyệt vời về chất liệu của nhóm kiến trúc sư. 

Mặt tiền của ngôi nhà có cửa sổ đặt thụt vào đi kèm với hệ lam có sự sắp xếp thật khéo léo, như thế, những chỗ tường tạo góc sẽ che bóng cho nội thất và tạo mỹ quan khi nhìn từ phía ngoài đường vào. Kết hợp với kính cường lực là vật liệu tạo nên sự mới mẻ, độc đáo riêng cho kiến trúc nhà phố này. Ngoài ra giúp ngôi nhà thông thoáng, tráng lệ. Ốp tường bằng một lớp gạch đá thô sơ, giản dị, phong trần, một cách thiết kế đậm chất cái tôi của chủ nhà. 

Đi kèm với những đường nét khỏe khoắn là sự kết hợp hoàn hảo của mảng thiên nhiên đem tới một không gian thoáng đãng hơn. Tôi tin chắc rằng một khi quý khách đã nhìn thấy mẫu nhà này sẽ hoàn toàn say đắm, không muốn nỡ rời mắt bởi khối kiến trúc nhà độc đáo, cá tính, đẹp và đầy tính hiện đại như thế này.

Còn hàng trăm mẫu nhà phố đẹp khác hiện đang có tại website của công ty chúng tôi. Qúy khách có thể xem thêm tại nhaxinhsaigon.com. 

 

up