Thiết Kế Nhà Phố 5 Tầng Mặt Tiền Độc Đáo | Chị Hà

Thiết Kế Nhà Phố 5 Tầng Mặt Tiền Độc Đáo | Chị Hà | Quận 2

Thiết kế nhà phố là một trong những kiểu nhà phổ biến rộng khắp và đang được nhân rộng ra ở những vùng quê, ngoại ô, nông thôn bởi tính thẩm mỹ, thực dụng. Đi đâu ta cũng bắt gặp những công trình nhà phố khắp trên tuyến đường đô thị vì vậy mà yêu cầu của chủ đầu tư đề ra cho người thiết kế là làm sao phải khác hoàn toàn so với những công trình xung quanh, đảm bảo các yếu tố vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng.

Tổng thể mang vẻ đẹp phong cách hiện đại tuyệt đẹp, kết cấu 5 tầng, tập trung vào công năng sử dụng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng những vật liệu hiện đại kết hợp với cây xanh nhằm mang đến cho ta một vẻ đẹp kiến trúc nhà ở thật hoàn hảo, đẹp, thẩm mỹ.

Nếu nhìn một cách chi tiết quý khách sẽ nhìn thấy những chiếc ban công của kiến trúc nhà khác biệt một cách hoàn toàn so với những mẫu nhà thông thường, mỗi tầng là một chiếc ban công có kích thước lệch tầng trông có vẻ rất là ấn tượng, giúp không gian sống có nhiều không khí, thoải mái và tràn ngập ánh sáng.

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up