Thiết Kế Nội Thất Mặt Bằng Kinh Doanh | Kiến Trúc Nhà Xinh®

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!
nha pho kinh doanh

Tại thời điểm hiện nay, các kiểu nhà phố xây dựng kết hợp mặt tiền kinh doanh và làm văn phòng đang phát triển rất nhiều tại các thành phố lớn. Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh này đem lại hiệu quả kinh tế gấp đôi so với ý định thông thường là chỉ làm nhà ở. Việc thiết kế mặt tiền để kinh doanh hoặc cho thuê lại làm văn phòng là việc là một chuyện, phần còn lại để hoàn thành văn phòng đó là thiết kế nội thất ra sao để có thể đem lại cảm giác "pro", đem lại niềm tin cho khách hàng khi bước vào văn phòng. Nếu bạn đã lên ý tưởng nhưng chưa tự tin triển khai, mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất đẹp và đẳng cấp cho văn phòng kinh doanh dưới đây.

 

thiet ke nha dep

Bộ sofa tiếp khách trang nhã và ấn tượng nôi bật với 3 chiếc gối màu cam trên nền trắng, đây sẽ là điểm nhấn quan trọng cho cả căn phòng. Bàn tiếp khách là một trong những khu vực quan trọng, cần thiết nhất cho văn phòng làm việc, nơi đem lại những ký kết và hợp đồng thành công với đối tác.

 thiet ke nha dep sai gon

 

 thiet ke noi that

Phía ngoài là bàn họp và trong cùng là bàn làm việc của người điều hành 

 

noi that nha dep

 

nha dep

thiet ke nha xinh

thiet ke noi that

noi that dep

noi that nha dep

Mời bạn xem thêm các mẫu thiết kế nội thất, nhà phố, biệt thự đẹp cổ điển & biệt thự đẹp hiện đại tại website của công ty Nhà Xinh.

 

CÔNG TY  CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro
Facebook:
https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up