NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!
phong khach gan bep

Phòng khách chính là bộ mặt chính trong mỗi gia đình và là nơi để mắt đến đầu tiên của những ai đến thăm. Vì thế những hộ gia đình thường đầu tư chăm chút, tu bổ phòng khách sao cho thật bắt mắt, tinh tươm. Tùy mỗi nhà mỗi cảnh mà có nhiều cách bố trí sắp xếp khác nhau không rập khuôn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào, hãy cùng công ty Nhà Xinh điểm qua những mẫu phòng khách hiện đại sang trọng nhé. Chúc bạn sớm tìm được mẫu phòng khách ưng ý cho gia đình mình.

Phòng khách xưa nay đều có đặc điểm chung là dùng thảm trải. Tùy điều kiện hoàn cảnh mỗi người mà lựa chọn kích cỡ, chất liệu, màu sắc thảm khác nhau sao cho không bị lệch tông với toàn thể căn phòng. Lựa chọn sofa cũng vậy, và đặc biệt hơn sofa phải mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Đối với bàn, nên chọn loại nhỏ, đặt chính giữa không gian tiếp khách, có thể trang trí thêm với những lọ hoa hoặc sách báo. 

 

up