NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

phong khach gan bep

Phòng khách chính là bộ mặt chính trong mỗi gia đình và là nơi để mắt đến đầu tiên của những ai đến thăm. Vì thế những hộ gia đình thường đầu tư chăm chút, tu bổ phòng khách sao cho thật bắt mắt, tinh tươm. Tùy mỗi nhà mỗi cảnh mà có nhiều cách bố trí sắp xếp khác nhau không rập khuôn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào, hãy cùng công ty Nhà Xinh điểm qua những mẫu phòng khách hiện đại sang trọng nhé. Chúc bạn sớm tìm được mẫu phòng khách ưng ý cho gia đình mình.

Phòng khách xưa nay đều có đặc điểm chung là dùng thảm trải. Tùy điều kiện hoàn cảnh mỗi người mà lựa chọn kích cỡ, chất liệu, màu sắc thảm khác nhau sao cho không bị lệch tông với toàn thể căn phòng. Lựa chọn sofa cũng vậy, và đặc biệt hơn sofa phải mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Đối với bàn, nên chọn loại nhỏ, đặt chính giữa không gian tiếp khách, có thể trang trí thêm với những lọ hoa hoặc sách báo. 

 

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up