Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Những khái niệm chung để thiết kế phòng khách

Nếu bạn đang có ý tưởng sửa lại hay thiết kế lại phòng khách thì NDSG sẽ cho bạn vài lời khuyên chỉ dẫn cho thiết kế căn phòng khách của bạn.

1- Chọn màu sáng cho phòng khách. Điều này sẽ giúp cho không khí căn phòng thêm tươi trẻ và thân thiện và cũng giúp cho căn phòng có cảm giác lớn hơn.
2- Sắp xếp nội thất trong phòng khách gọn gàng và tránh cản lối cho việc đi lại. Hãy nghĩ đến việc thay đổi chỗ sắp xếp đồ nội thất trong tương lai nếu có thể.
3- Hãy quyết định chọn lựa đồ nội thất một cách sáng suốt nhất. Thay cho việc chi quá nhiều tiền cho đồ nội thất, hãy nên thêm vài đồ vật nhỏ như các bức tượng, các loại cây, rèm… Những vật dụng nho nhỏ này sẽ tác động sâu sắc vào các giác quan của con người ngay trong phòng khách của bạn.
4- Dùng thảm để xác định những khu vực khác nhau. Thảm còn là thành phần giúp cho căn phòng sống động và màu sắc hơn.
5- Dùng màn cửa sẽ giúp bạn chắn được ánh nắng mặt trời gay gắt bên ngoài. Ngoài ra nó cũng giúp chia khu vực phòng ăn tách khỏi khu vực phòng khách trong trường hợp phòng khách quá lớn.

 

noi that phong khach

Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp khác tại website của công ty Nhà Xinh.

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc tại: 0909 452 109

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up