Bản vẽ nhà phố đẹp 2 phòng ngủ hoàn hảo  

Bản vẽ nhà phố đẹp 2 phòng ngủ hoàn hảo   

 Carmela là một thiết kế nhà phố đẹp với diện tích nhỏ xem xét khu vực của nó nhưng vẫn hoạt động như một ngôi nhà hoàn chỉnh. Với cấu hình mái đơn giản, căn nhà nhỏ này mang lại sự đơn giản không chỉ từ bên ngoài mà còn từ nội thất.

 

Tổng thể ngôi nhà phố hiện đại với thiết kế hai mái xéo được lợp tôn mạ kẽm sơn màu nâu đen. Các hệ thống cửa sổ được thiết kế hình vòm được đi chỉ tinh sảo kết hợp sơn màu trắng như một điểm nhấn chính cho tổng thể ngôi nhà. Nhìn vào thiết kế sàn nhà, sân trong có kích thước trung bình phù hợp với một số cá nhân. Lối vào chính mở ra một phòng khách mở kết thúc với lối ăn và nhà bếp kết hợp.

 

Không gian kiến trúc nội thất được thiết kế một cách khoa học hợp lý. Từ ngoài vô có một không gian nhỏ phía trước được làm mái vòm làm hiên cho ngôi nhà. Bước vào trong là không gian phòng khách với diện tích không quá lớn khoảng 13m2 được kê bộ ghế sofa hình chữ L kết hợp bàn hình chữ nhật. Để phòng khách thêm sáng các kiến trúc sư đã thiết kế hai cửa sổ lớn bằng kiếng để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh gian phòng khách là khu vực ăn uống được thiết kế tiện dụng và cũng được bố trí một cửa sổ để ánh sáng tràn vào căn nhà phố.Tiếp đến là không gian nghỉ ngơi. Phòng ngủ 3 là phòng ngủ master với diện tích lớn 18m2. Với kích thước này có thể chứa một giường cỡ queen và tủ quần áo. Phòng ngủ 1 nhỏ hơn một chút và nằm ở phía sau bên phải của nhà bếp. 2 phòng này có chung nhà vệ sinh và bồn tắm. Hi vọng bản vẽ nhà phố đẹp 2 phòng ngủ này sẽ phần nào giúp cho những ga đình có diện tích đất nhỏ mà chưa biết xây nhà sao cho phù hợp.

 

 

up