Nội thất đẹp - Sự lột xác trong thay đổi nội thất và màu sắc

noi that dep

Từ một căn phòng với tông màu buồn bã giờ đây đã trở thành nơi tiếp khách vô cùng trang nhã chỉ sau vài ngày tu sửa và bài trí lại. Vậy điểm khác biệt ở đây là gì? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

 

thiet ke nha

 

Thay đổi đáng chú ý đầu tiên chính là về màu sắc của căn phòng, với bước lột xác về màu sắc chuyển đổi từ tông màu nâu sang tông màu tươi sáng, trần được sơn trắng và tường có tông màu sáng hơn. Cửa kính cũng được thiết kế giản dị và thay thế bộ rèm cửa khác giúp đưa ánh sáng vào phòng nhiều hơn. Những điều này đã làm cho ngôi nhà trở nên cao và rộng hơn rất nhiều.

 

thiet ke nha dep

 

Vì thay đổi phong cách khác nên số đồ nội thất trước đây hầu như không có tác dụng tận dụng nên chủ nhà đã quyết định thay mới hoàn toàn cho Nhà Xinh.

 

nha xinh

 

Với thiết kế nhà vô cùng đơn giản gồm rất ít vật dụng, tuy nhiên các đồ đạc này đã được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ và kết hợp tinh tế giữa những sản phẩm hiện đại và các thiết kế mang tính chất cổ điển. Điều này mang lại cảm giác lôi cuốn cho những vị khách đến thăm nhà.

 

noi that dep

 

Điểm duy nhất được giữ lại trong căn nhà là phần thảm lót sàn với tone màu tương đối phù hợp với phối cảnh chung và các họa tiết hoa lá này cũng giúp ngôi nhà có cảm giác tươi vui sống động hơn.

 

khong gian dep

up