Thiết Kế Trường Học Đẹp | Công Ty Kiến Trúc Nhà Xinh

Trường Học Độc Đáo Bao Quanh Bởi Rừng

Một ngôi trường học ở thị trấn nhỏ tại Pháp, được hãng thiết kế MU Architecture phối hợp với Archicop xây dựng. Điểm nhấn trong mẫu thiết kế trường học này là kiến trúc ngôi trường được bao quanh bởi rừng cây xanh và ý tưởng thiết kế trường với những đường cong mềm mại.

Với cảnh quan cây xanh được bao bọc xung quanh, đặt biệt là một cánh rừng sẽ là điểm chủ đạo để các KTS của MU Architecture tạo dựng cảm hứng thiết kế. Khi các KTS xác định được địa điểm, họ sẽ thiết kế một cách hài hòa với môi trường xanh xung quanh, mặt khác, cùng với đó sẽ là những cấu trúc đồng điệu với sự mềm mại của những đường cong cũng như hòa hợp các nguyên vật liệu, màu sắc.

 

kien truc truong hoc

Các nút trung tâm chủ yếu được phủ kính, sẽ là khu vực tiếp tân và khu rừng nhỏ bên ngoài. Ngôi nhà như là một phần của cánh rừng.

 

 thiet ke truong hoc

thiet ke lop hoc

các tấm ốp mỏng được sử dụng giúp mái nhà được kéo dài và để nhấn mạnh hình dạng cong của toàn bộ tòa nhà.

 thiet ke truong hoc dep

Những bức tường kính cao được kết hợp vào các bề mặt bằng gỗ, mang lại ánh sáng tự nhiên, tươi sáng cởi mờ.

Ngoài những phòng học và các khu vui chơi, trường học này còn bao gồm một thiết kế mở, bao gồm một nơi cư trú được dành cho những người có thu nhập thấp và một nhà bếp, nằm ở phần sân thượng nhà trường. Lối vào được thiết kế thông qua một cầu thang bên ngoài.

up