Những Kiểu Từ Đầu Giường Đẹp Và Sang Trọng

tu dau giuong

Trong không gian sống cho 1 gia dình nhất thiết không thể thiết nội thất tủ. hầu hết mọi gia đình đều có ít nhất vài chiếc tủ trong nhà, mỗi chiếc tủ đảm nhiệm một vị trí khác nhau như tử quần áo, tủ bếp, tủ TV, tủ giày.... Tương tự vậy, phòng ngủ cũng là nơi thường được gia chủ chú trọng bố trí thêm tủ đầu giường. Sự thêm vào có phần hợp lý vì nó tủ đầu giường vừa giúp cho gia chủ tiện lợi, không cần phải ra khỏi giường cất đồ trước khi đi ngủ hoặc để đồng hồ báo thức ở những nơi không với tới được. Tuy nhiên, những chiếc tủ này cũng thường là nơi lưu giữ những giấy tờ quan trọng hoặc tiền bạc, cũng vừa là thứ trang trí thêm cho nội thất ngôi nhà.

Dưới đây là một vài mẫu tủ đầu giường mà chúng tôi sưu tầm được, vừa phù hợp với phong thủy, vừa tiện lợi mỗi khi sử dụng:

nha xinh

Kính gửi Quý khách hàng !

Hiện nay, nhiều công ty đang sử dụng trái phép tên thương hiệu công ty Nhà Xinh - Trong lĩnh vực Kiến Trúc Nội Thất nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế - thi công xây dựng gây ảnh hưởng đến thương hiệu Công Ty Nhà Xinh cũng như quyền lợi của khách hàng. Kính mong quý khách hàng lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Công Ty Nhà Xinh - là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

nhà xinh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

*HOTLINE : 0909 452 109*

Email: nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.nhaxinhsaigon.com

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

up