Những Kiểu Từ Đầu Giường Đẹp Và Sang Trọng

Email : nhaxinhpro@gmail.com Web : nhaxinhsaigon.com Nổi tiếng thiết kế nhà đẹp và đạt các giải thưởng kiến trúc nhà xinh
Công ty Nhà Xinh ở Tòa Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P7, Q3, TPHCM là thương hiệu duy nhất nổi tiếng. Mã số thương hiệu 7110 CSHTT. Quý khách tránh nhầm lẫn với địa chỉ khác. P/s quyền lợi khách hàng!
tu dau giuong

Trong không gian sống cho 1 gia dình nhất thiết không thể thiết nội thất tủ. hầu hết mọi gia đình đều có ít nhất vài chiếc tủ trong nhà, mỗi chiếc tủ đảm nhiệm một vị trí khác nhau như tử quần áo, tủ bếp, tủ TV, tủ giày.... Tương tự vậy, phòng ngủ cũng là nơi thường được gia chủ chú trọng bố trí thêm tủ đầu giường. Sự thêm vào có phần hợp lý vì nó tủ đầu giường vừa giúp cho gia chủ tiện lợi, không cần phải ra khỏi giường cất đồ trước khi đi ngủ hoặc để đồng hồ báo thức ở những nơi không với tới được. Tuy nhiên, những chiếc tủ này cũng thường là nơi lưu giữ những giấy tờ quan trọng hoặc tiền bạc, cũng vừa là thứ trang trí thêm cho nội thất ngôi nhà.

Dưới đây là một vài mẫu tủ đầu giường mà chúng tôi sưu tầm được, vừa phù hợp với phong thủy, vừa tiện lợi mỗi khi sử dụng:

up