Tủ Quần Áo | Tủ Áo Quần Đẹp | Công Ty Kiến Trúc Nhà Xinh®

Tủ quần áo là một món đồ không thể thiếu trong mỗi căn phòng của chúng ta, một chiếc tủ đựng quần áo đẹp sẽ tiện dụng rất nhiều, nó giúp tiết kiệm không gian căn phòng và chức năng chính của nó là dựng những bộ quần áo yêu thích của chúng ta, nó giúp giữ quần áo được phẳng phiu không có nếp nhăn và đặc biệt là bảo vệ quần áo khỏi gián chuột... Sau đây Nhà Xinh xin giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập mẫu tủ quần áo đẹp, thông minh, tiện dụng, gồm vô vàn kiểu dáng hiện đại cho quý khách tha hồ lựa chọn, nào chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tủ quần áo đẹp mê ly này nhé!

 

Chất liệu làm nên tủ quần áo thường làm bằng gỗ, sắt, nhựa, kính... Trong đó, gỗ là chất liệu được dùng nhiều hơn cả. Tủ quần áo bằng gỗ bền, đẹp, cách nhiệt, thân thiện an toàn hơn với con người và môi trường. Gỗ cũng là chất liệu gắn bó với con người Việt Nam chúng ta bao đời nay.

 

 

Một chiếc tủ quần áo gỗ đẹp có rất nhiều các công dụng chính như: máng quần áo, máng đầm ngắn đầm dài, có cả ngăn kéo chứa đồ, ngăn chứa vật dụng nhỏ như cà vạt, có ngăn chứa đồ lót, buồng chứa đồ ít dùng ở trên nóc dùng để đựng vali, chăn mền sơ cua... và còn các chức năng khác cộng thêm theo nhu cầu của bạn.

Nhà Xinh còn hàng trăm mẫu tủ quần áo đẹp ở dưới đây quý khách cứ từ từ chọn lựa, chúc quý vị sẽ chọn được một mẫu tủ quần áo đẹp nhất, tiện dụng nhất cho riêng mình 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

up